Thánh Kinh Tình Yêu - Pound no Fukuin 2013 Poster

Thánh Kinh Tình Yêu - Pound no Fukuin

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thánh Kinh Tình Yêu:

Nội dung phim kể về anh chàngKosaku Hatanaka, một võ sĩ quyền Anh Nhật Bản với nhiều hy vọng mình sẽ có một cú đấm mạnh mẽ. Thật không may, ý chí chế độ ăn uống của mình là yếu, và ông thậm chí ăn hamburger béo ngậy ngay trước khi một cơn. Kết quả là, ông có để cạnh tranh ở hạng cân cao hơn, và ngay sau khi ông mất một cú đấm abdomenal, ông nôn, mà khiến cho anh ta để mất trận đấu trong sự xấu hổ. Khi ông cố gắng vật lộn với ý chí yếu của mình, anh gặp được một cô nàng Angela, một nhà tập tại một tu viện địa phương. Trong khi cô nàng Angela phấn đấu để giúp Hatanaka trong nỗ lực của mình, anh dường như làm cho việc giúp đỡ đào tạo của mình để trở thành một nữ tu khó khăn hơn. Việc diễn biến của tình yêu họ sẽ thế nào đây, kinh thánh trong lễ hội sẽ giúp anh nhận ra được rằng chúa là niềm hy vọng của anh.

Kosaku được một lời rao giảng của huấn luyện viên tất cả bây giờ và sau đó , nhưng chàng chỉ cho phép những lời đó chảy qua một tai và ra khác. Một ngày , anh nhìn thấy một nữ tu của các nhà thờ trong khi làm chạy hàng ngày của mình , sau đó bắt đầu nói chuyện với cô ấy để có thể hiểu cô . Khi họ đi vào trong vị trí “Thánh Kinh Tình Yêu” của mình tại tu viện, ông đã nhìn thấy thức ăn ! Ông ăn nhiều như anh không thể biết rằng cuộc chiến tiếp theo của ông là sắp xảy ra sớm hơn anh nghĩ. Vào thời điểm cuộc chiến đến, nó đã hoàn toàn thất bại … cũng rõ ràng

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.