Thanh Kiếm Biến Hình - Rave Master 2013 Poster

Thanh Kiếm Biến Hình - Rave Master

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 52/52 Tập

Lượt xem 195

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thanh Kiếm Biến Hình:

Phim Thanh Kiếm Biến Hình -Rave Master (52 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD. Nội dung phim có bối cảnh diễn ra trong trận chiến sinh tử giữa hai người trong hệ phái thạch anh là Thánh thạch( Rave) và Quỷ thạch( Darkbring), trong lúc chiến đấu găng co để dành quyền điều khiển đối phương, với Quỹ thạch thì bản tính khinh thường đối thủ, mặc dù anh có sức mạnh hơn đôi phương vì phút lơ là nên đã bị thua, cuối cùng phải tháo chạy và bất ngờ đã xảy ra một vụ nổ lớn làm cho trái đất đã bị xóa sổ đi một phần, kết quả này đã làm cho sự suy sụp của một phần trong quỷ đạo tạo nên lổ trống nguy hiểm cho thế giới bên ngoài xâm lấn vào. Mãi đến tận hơn50 năm sau thì Darkbring mới chính thức được hội tụ của thanh kiếm bí ẩn đã giúp cho anh ta gia nhập với tổ chức Demon Card. Nhưng chính vì Demon Card  lại đang sử dụng sức mạnh của lực từ Darkbring để thống trị và cai quản cả thế giới.

Trong nhiều năm qua chẳng có đối thủ nào có thể xuyên qua được nó, trừ khi Thánh thạch hồi sinh thì mới có khả năng đưa ra những cú hít manh mẽ đập tan được. Nhưng khi chính Rave đời thứ nhất giao phó trọng trách số mệnh và Thánh thạch, Haru, Plue, Elie đã lao vào tính thế cấp bách khiên cho sự đấu tranh giữa Rave và Darkbing là hồi chuông cảnh báo cho cuộc chiến sắp bắt đầu trong thế giới này, còn lại thì sao thanh kiếm biến hình kia có thật sự là dấu ấn riêng hay ngòi lửa dập tắt mọi âm mưu của kẻ xấu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.