Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em - Shigatsu wa Kimi no Uso 2014 Poster

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em - Shigatsu wa Kimi no Uso

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 339

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em:

Phim Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em /Shigatsu wa Kimi no Uso VietSub (22 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim là một câu chuyện kể về nhân vật đang là một trong những thần đồng chiowi đàn piano một cách cừ khôi, tưởng chừng như cuộc đời của Arima Kosei, sẽ toàn là màu hồng thảm đỏ cho tương lai rạng ngời phía trước, chô đã bị chấn động tâm lý nên dẫn đến không còn có thể lắng nghe hay cảm nhận được những âm thanh cuộc sống, tai nạn bất ngờ đã cướp đi người mẹ ruột thân yêu nhất luôn tâm sự và chịu lắng nghe mỗi khi cô tập hoặc cất lên những tiếng nhạc du dương bất tận, rồi giờ đây chấp nhận số phận đi đến cuối con đường chăng, niềm đam mê của một thần đồng piano có thể không còn trên cõi đời này nữa.

Có lẽ chính cậu ấy củng không ngờ rằng sự việc đã đổi theo chiều hướng ngược lại khi cậu gắp được Miyazono Kawori, đây chính là người con gái có thể đem lại cho cậu tất cả chăng, nếu như đây là một truyền thuyết thì chắc có lẽ cậu chuyện “Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em” qủa là một phép nhiệm màu đối với những con người bất hạnh, các bạn cùng đón xem Anime hay Shigatsu wa Kimi no Uso đầy cảm động cùng với nước mắt này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.