Thần khuyển Orthros - Orthros no Inu 2012 Poster

Thần khuyển Orthros - Orthros no Inu

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 73

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thần khuyển Orthros:

Phim Thần khuyển Orthros -Orthros no Inu VietSub (9 Tập cuối) Full trọn HD. Nội dung kể về truyền tích của một chú chó được hiểu theo thần thoại đất nước Hy Lạp La Mã, chú chó này được mệnh danh là thần khuyển vì nó có 2 đầu không giống như những con chó bình thường, đó là sự đối nghịch của hai con người, một người thì có nhiều tham vọng và có trái tim ác độc, nhưng lại có quyền năng của chúa và bàn tay nhân ái có thể cứu chữa được nhiều người khi chỉ cần vết chạm của anh lên vết thương, người ấy chính là Ryuzaki Shinji, đối nghịch là một anh chàng thầy giáo trung học tại một trường danh tiếng Nhật Bản nhưng anh lại có bàn tay chết chết, hễ chạm vào bất kỳ ai đều có thể mất mạng ngay tức khắc, người ấy là Aoi Ryosuke thông minh lém lĩnh.

Những lúc đối choại nhau họ cảm thấy gióng như hai thái cực khác nhau, cuộc chiến đấu sinh tử của họ luôn diên ra trong việc đối đầu thiện ác vô song, kết quả sẽ đi thế nào đây, ai chết và ai bị thương? Đón xem Thần khuyển Orthros VietSub tại anime4.net để xem được kết quả nhé các bạn, đừng quên hãy ghé lại site vì chúng tôi update thường xuyên online cho cả nhà.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.