Thần Đồng Piano - Why Stop Now 2012 Poster

Thần Đồng Piano - Why Stop Now

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 85 phút

Lượt xem 1,171

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thần Đồng Piano:

Phim Thần Đồng Piano là câu chuyện của Eli Smith (Jesse Eisenberg), một thần đồng piano, đối phó với mẹ gặp khó khăn của mình, Penny (Melissa Leo), và tranh thủ sự giúp đỡ từ một đại lý thuốc không may, Sprinkles (Tracy Morgan), vào ngày ông có một buổi thử giọng cho mộtchương trình âm nhạc uy tín. Phim Thần Đồng Piano: Sự kiện xoắn ốc khôi hài ngoài tầm kiểm soát như thế này băng đảng của misfits phải đối mặt với những sai lầm của quá khứ, những thách thức của tương lai, và những khả năng của tình yêu...

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.