Thần Bút Mã Lương - The Magical Brush 2014 Poster

Thần Bút Mã Lương - The Magical Brush

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 83 Phút

Lượt xem 157

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thần Bút Mã Lương:

Phim Thần Bút Mã Lương /Thuyết Minh Full HD là bộ phim hoạt hình dành cho các em thiếu nhi đầy ý nghĩa mang tính nhân văn cao. Nội dung phim Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông trẻ tên là Ma Liang. Ông là người nghèo và tốt bụng và thích vẽ rất nhiều mà ông đã vẽ hình ảnh ở khắp mọi nơi. Một đêm anh mơ thấy một ông già đã cho anh một cây cọ kỳ diệu và hỏi anh ta sử dụng nó để giúp đỡ người nghèo. Khi anh tỉnh dậy, ông đã tìm thấy cây cọ kỳ diệu trên bàn.Từ ngày đó, ông dùng cọ bất cứ khi nào người nghèo cần giúp đỡ. Khi ông ta thấy rằng người dân không có nước để sử dụng trong các lĩnh vực, ông đã vẽ một con sông và dòng sông đến cuộc sống. Mọi người có thể đưa nước từ sông đến trường để giúp cây trồng của họ phát triển. Khi anh nhìn thấy anime 47  những người nông dân làm việc chăm chỉ đấu tranh để nuôi sống gia đình của họ, ông đã vẽ thêm thực phẩm cho họ ăn. Ngay sau đó nhiều người biết về những cây cọ kỳ diệu và rất biết ơn Ma Liang.

Nhưng trong làng, sống ở đó một người đàn ông giàu là có ý nghĩa và quyết định để ăn cắp cọ vẽ từ người đàn ông trẻ tuổi để ông có thể sử dụng nó để trở nên giàu có hơn. Vì vậy, ông sai đầy tớ mình đến nhà Ma Liang để ăn cắp cọ kỳ diệu. Một khi ông đã có những cây cọ, anh cảm thấy rất hạnh phúc và anh đã mời bạn bè của mình đến nhà ông để ông có thể cho họ sở hữu mới của mình. Ông đã vẽ rất nhiều hình ảnh, nhưng không ai trong số họ sẽ đến với cuộc sống cho anh ta. Thần Bút Mã Lương đã rất tức giận vì cọ sẽ không làm việc cho ông để ông gửi cho Ma Liang.

Ông nói với người đàn ông trẻ “Nếu bạn vẽ một số hình ảnh cho tôi và đưa chúng vào cuộc sống, tôi sẽ tha các ngươi.” Mã Lương không muốn giúp đỡ một người đàn ông tồi tệ như vậy, nhưng ông đã có một ý tưởng. Ông nói với người đàn ông xấu, “Những gì bạn muốn tôi để vẽ?”Người đàn ông giàu nói, “Tôi muốn có một núi vàng. Tôi sẽ đến đó để thu thập vàng.” Nhưng người đàn ông trẻ đã vẽ một biển đầu tiên. Người đàn ông giàu có đã tức giận và nói: “Tại sao bạn vẽ một biển? Tôi muốn có một núi vàng. Vẽ nó một cách nhanh chóng!”

Vì vậy, những người đàn ông trẻ đã thu hút một núi vàng mà là cách xa biển. Người đàn ông giàu nói: “Vẽ một con tàu lớn một cách nhanh chóng. Tôi muốn đến đó để thu thập vàng.”Người đàn ông trẻ tuổi mỉm cười lặng lẽ và vẽ một con tàu lớn. Người đàn ông giàu có đã nhảy xuống tàu và đặt ra để tìm vàng, nhưng khi tàu thuyền đến giữa biển, Mã Lương đã thu hút một làn sóng lớn đã phá hủy con tàu và những người đàn ông giàu có đã không bao giờ nhìn thấy trong làng nữa. Sau đó, người thanh niên sống cùng gia đình hạnh phúc và sử dụng cọ kỳ diệu giống như Tần Bút Mã Lương để giúp đỡ những người nghèo như các ông già đã hỏi anh ta làm và những cây cọ kỳ diệu đã được biết đến và yêu mến tất cả mọi người.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.