Thám Tử Tâm Linh Yakumo - Shinrei Tantei Yakumo / 2012 Poster

Thám Tử Tâm Linh Yakumo - Shinrei Tantei Yakumo /

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 210

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thám Tử Tâm Linh Yakumo:

Nội dung phim kể về một anh chàng có những khả năng thật sự đặc biệt tên Saitou Yakumo, ngay từ khi mới lọt lòng mẹ thì cậu ta quả đúng là không phải là người bình thường, hai có mắt của cậu có màu khác nhau đỏ đen trong thật đáng sợ nhưng bên trong lại đang chứa đựng những điều bí ẩn trong đó, Từ khi biết được mình như vậy cộng với khả năng có thể nhìn thấy được những hồn ma đang ẩn nấp đâu đó xung quan cậu, có thể chính những điều phiền muộn gì đã khiến họ chưa siêu thoát và cậu sẽ là người ra tay giúp đỡ họ trở về với thiên đàn chăng?. Một hôm Ozawa Haruka là người đang có chút rắc rối và biết được khả năng của cậu nhờ đến giải quyết, từ đây cậu mới thật sự bị lôi cuốn vào vòng xoáy với cương vị là người thám tử tâm linh đầy ảo tưởng sức mạnh trong người.

Phim Hoạt Hình Thám Tử Tâm Linh Yakumo trọn bộ, Phim Thám Tử Tâm Linh Yakumo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Thám Tử Tâm Linh Yakumo vietsub, Thám Tử Tâm Linh Yakumo thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.