Thám Tử Conan Movie 18 - Detective Conan Movie 18 2013 Poster

Thám Tử Conan Movie 18 - Detective Conan Movie 18

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 237

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thám Tử Conan Movie 18:

Phim Detective Conan Movie 18 : Sát Thủ Bắn Tỉa Không Tưởng VietSub Full Trọn bộ HD. Nội dung phim Tôi thấy điều này trên một chiếc máy bay, và đây là lần đầu tiên Detective Conan Anime Tôi đã thấy, nên xem xét của tôi có vẻ thiển cận. Đánh giá này là của các phim như là một bộ phim độc lập, mà tôi thừa nhận có vẻ không công bằng bởi vì nó là một phần của một thương hiệu lâu đời và thành công như vậy. Nhìn chung, bộ phim là thú vị, nhưng không để lại cho tôi hoàn toàn hài lòng.Có lẽ điều này là bởi vì toàn bộ thời gian câu chuyện cảm thấy giống như một câu chuyện bên lề.

Các nhân vật giữ ám chỉ đến conan trong suốt bộ phim và có quá nhiều ký tự mà chia ra các câu chuyện. Thật khó để thực sự biết ai là nhân vật chính là, như Conan thường là bên lề và có tất cả các đồng minh của ông hiện lên thuận tiện trong suốt câu chuyện.Câu chuyện chính là thực sự về những người xuất hiện được tất cả các nhân vật mới hoàn toàn, mặc dù động cơ của họ và nhấn cheesy Mỹ không phù hợp tốt với các nhân vật kỳ cựu. Tất cả điều này đã kết thúc việc làm phim khá khó hiểu.

Mầu nhiệm bản thân không phải là rất thú vị, mặc dù các cảnh hành động và đồ dùng là thú vị. Phong cách nghệ thuật độc đáo và một chút gợi nhớ của Hanna-Barbera phim hoạt hình, một cái gì đó tôi không nhìn thấy thường xuyên trong anime nhưng đã có thể thưởng thức. Chất lượng là không sao, coi đó là một bộ phim thám tử conan Movie 18 tạo ra sức hấp dẫn khác thường cho người xem khi mỗi tập phim được phát sóng đều đặn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.