Thám Tử Conan Movie 17 - Detective Conan Movie 17 2013 Poster

Thám Tử Conan Movie 17 - Detective Conan Movie 17

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 252

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thám Tử Conan Movie 17:

Phim Thám Tử Conan 17: Mắt Ngầm Trên Biển -Detective Conan Movie 17: Private Eye In The Distant Sea VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Bộ phim được đặt trên một nhà nước-of-nghệ thuật Aegis tàu với sự hợp tácđầy đủ của cuộc sống thật của Bộ Quốc phòng Nhật Bản và Maritime Self-Defense Force. Xác chết của một thành viên tự vệ quân đã được tìm thấy – trừ đi cánh tay trái – và một điệp viên đã thâm nhập vào tàu Aegis. Các Ran nữ anh hùng được đặt trong tình trạng nguy hiểm, và Conan buộc phải đứng lên chống lại những nguy hiểm như điệp viên X.

Thậ sự đúng như mong đợi từ một bộ phim Conan: thú vị và một điều trị rất tốt đẹp chongười hâm mộ conan  Câu chuyện là tốt, và tôi thích cách họ kết hợp các chi tiết thực tế về các lực lượng tự vệ Nhật Bản và hệ thống Aegis. Đáng yêu bài hát kết thúc. Nghệ thuật là bình thường, nhưng tôi đặc biệtthích cách chính xác các thiết kế của các tàu khu trục đã được mô tả. Bộ phim có một, phát triển mịn đẹp và nhiều khoảnh khắc ly kỳ. Tôi nghĩ rằng kết thúc là hơi phóng đại, nhưng tôi sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì. Cảnh cuối cùng đã thực sự chạm vào. Tôi ngạc nhiên thích điều này nhiều hơn tôi nghĩ tôi sẽ. Nói chung, đó là mộtđiều đáng yêu mà nhiều người hâm mộ Conan nếu không tất cả sẽ thưởng thức và hoạt động như là một độc lập cũng như cho những người khác để thưởng thức như nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.