Thám Tử CoNan 14 -Conan Movie 14 - Fist of Legend 2010 Poster

Thám Tử CoNan 14 -Conan Movie 14 - Fist of Legend

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 103 Phút

Lượt xem 234

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Thám Tử CoNan 14 -Conan Movie 14:

Phim Thám Tử Conan -Detective Conan Movie 14 VietSub full HD tiếng việt. Nội dung phim anh chàng thám tử nhí giờ đây đã có đôi mắt của ông đã đặt vào “Lady of the Sky” viên ngọc trên chiếc Chuông 3, khí cầu lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, một nhóm khủng bố bí ẩn được gọi là Red Shamu-neko (Red Siamese Cat) đã cướp chiếc phi thuyền riêng của mình, cùng với Conan và các đồng minh của ông Kogoro và Ran.Điều gì làm cho điều này khác với phim Conan khác là đây là chi tiết của một phong cách phim kinh dị câu chuyện hơn là một bí ẩn giết người. Trong khi vẫn còn là khía cạnh bí ẩn, đặc biệt là những gì các nhóm khủng bố đang làm và những gì mục tiêu chính của họ là, nó chỉ cảm thấy hành động nhiều hơn đóng gói và thú vị hơn so với những câu chuyện khác. Nó chắc chắn có lợi từ việc có ít nhất 4 bộ nhóm chạy qua những câu chuyện, với Thám Tử Conan Movie 18 và Kid trên airship, Osakan thám tử Hattori bao phủ mặt đất, các diễn viên chính khác trong cabin của chiếc tàu bay, và các nhân vật cảnh sát chỉ hỗ trợ hai (họ không phải trong bộ phim nhiều, nếu ở tất cả.

Câu chuyện chỉ cảm thấy giống như một cuốn tiểu thuyết ly kỳ và hoạt động khá tốt trong vũ trụ. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng chúng ta thấy nhiều bộ phim lấy hình thức rủi ro và làm một cái gì đó khác nhau. Bộ phim cũng được hưởng lợi từ cũng là một bộ phim Kaitou Kid, vì nó cho biết thêm chiều nhiều hơn một chút để mối quan hệ của mình với Conan (ngay cả khi nó là hơi phi-canon nhờ là một bộ phim). Mặc dù những nhược điểm duy nhất là cốt truyện không hoàn toàn tập trung vào Kid mình, để lại người hâm mộ vẫn chờ một phim sẽ có một cuộc đụng độ sử thi giữa anh và Conan.

(Nó dẫn đến một nhận xét ​​thú vị từ Ran, ngụ ý rằng cô nhớ các sự kiện của bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan được sản xuất ở Magician của Silver Sky. Không có khiếu nại ở đây, trong đó nghệ thuật cho bộ phim chỉ nhận được tốt hơn và tốt hơn khi họ đi cùng. Các cảnh hành động được thực hiện tốt và tôi phải làm một cái gì đó độc đáo và nói rằng shading cho ngày và đêm cảnh được thực hiện rất tốt. Đặc biệt là trong trường hợp kết thúc.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.