Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar - Gia Sư Của Hoàng Đế 2013 Poster

Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar - Gia Sư Của Hoàng Đế

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 34/?? Tập

Lượt xem 424

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar:

Phim Thái Vân Quốc Truyện -Saiunkoku Monogatar VietSub (39 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Gia Sư Của Hoàng Đế kể về Saiunkoku là một thế giới của tám tỉnh hoặc nhà ở, mỗi tên theo một màu sắc khác nhau. Hoàng đế mới, Shi Ryuuki, đã đạt được một danh tiếng cho được không quan tâm về các vấn đề lịch sự và phô trương tình yêu của mình dành cho nam giới. Shuurei, mặc dù sinh ra trong những gia đình Kou quan trọng, có khó khăn làm cho kết thúc đáp ứng. Cô dễ dàng chấp nhận lời mời làm vợ lẽ của Hoàng đế để biến anh ta thành một nhà lãnh đạo tốt. Các Seiran bí ẩn, một người đàn ông trẻ, những người đã được thông qua bởi cha mình, đi với cô là vệ sĩ của Ryuuki. Bước vào cung điện hoàng hồi sinh giấc mơ trở thành thái vân một quan chức tòa án Shuurei, và, cùng với nhiều đồng cô gặp trên đường đi, tiếp tục di chuyển về phía trước trong khi cố gắng dũng cảm để chống lại tiến bộ của Hoàng đế.

Hoàng đế mới của đất nước của Saiunkoku (một đất nướcTrung Quốc hồi xưa của Nhật Bản chia thành tám tỉnh dưới sự cai trị của tám dòng họ tương ứng với màu sắc khác nhau), Shi Ryuuki, đã giành được một danh tiếng như là lười biếng, không quan tâm đến Saiunkoku Monogatar vì các hoạt động của đất nước mình và là hoàn toàn không quan tâm đến phụ nữ. Trong khi đó, Kou Shuurei, đứa con duy nhất của gia tộc Kou có ảnh hưởng, là gặp khó khăn làm cho kết thúc đáp ứng cho gia đình mình, và muốn làm việc như một quan chức triều đình, mà cô không may không thể, vì là một người phụ nữ.

Cuộc sống của thái vân luôn có sự thay đổi khi Grand Cố vấn của Hoàng đế nói đến gia đình mình và cung cấp một lượng tiền lớn, đủ để giữ cho gia đình mình trong màu đen trong một thời gian, bù lại cho cô đến với thành viên hoàng gia như một phối ngẫu với vệ sĩ của cô, Shi Seiran (một người đàn ông trẻ, những người cha thừa nhận vào các hộ gia đình), trong sáu tháng, và cố gắng để làm cho Hoàng đế thái vân quốc truyện một người cai trị tốt hơn. Loạt các chi tiết về những chiến thắng và công việc khó nhọc của Shuurei in the Palace và chính trị, cùng với mối quan hệ của cô với những người đàn ông xung quanh cô …

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.