THÁCH CHIẾN - DEFIANCE 2008 Poster

THÁCH CHIẾN - DEFIANCE

Thể loại

Năm 2008

Thời lượng 102 phút

Lượt xem 914

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim THÁCH CHIẾN:

Defiance có sự tham gia của nam tài tử Daniel Craig. Bối cảnh của bộ phim xoay quanh 3 người đàn ông gốc Do Thái vào cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 là Tuvia (Daniel Craig), Zus (Liev Schreiber) và Asael (Jamie Bell). Họ trốn thoát khỏi trại tập trung danh cho người Do Thái ở Đông Âu và có nguy cơ bị tàn sát. 3 người lẫn trốn trong 1 khu rừng ở Belarus và bắt đầu cuộc chiến chống lại bọn phát xít Đức với sự giúp đỡ của những người lính Nga. Bên cạnh đó, họn cũng phải đối mặt với cái lạnh khắc nghiệt tại Đông Âu. Phim được đạo diễn bởi Edward Zwick, cùng với sự tham gia của các diễn viên Daniel Craig, Liev Schreiber, Jamie Bell.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.