Texhnolyze - Technolyze 2003 Poster

Texhnolyze - Technolyze

Thể loại , , ,

Năm 2003

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 3,604

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Texhnolyze:


Trong xã hội nhân tạo dưới lòng đất, con cháu của một thế hệ bị trục xuất, tranh giành quyền kiểm soát thành phố đổ nát, Lux. Ichise, đứa trẻ mồ côi, một cỗ máy chiến đấu, bị mất một chân và một cánh tay… Trên bờ vực cái chết, anh được Texhnolyze hóa, bởi nữ bác sĩ trẻ và bị coi như một con chuột thí nghiệm cho sự cải tiến công nghệ Texhnolyze. Với chân tay mới, Ichise làm việc dưới chướng của Onishi, nhà lãnh đạo mạnh mẽ của Organ, một trong những tổ chức của Lux. Càng dấn sâu vào một cuộc chiến giữa các thế lực, Ichise đã biết được tương lai của mình từ Ran – nhà tiên tri, người dẫn đường trong thời kì tăm tối nhất của Ichise.

Ichise phải tìm ra sự thật về Lux và chiến đấu cho sự sống còn của mình.Uploader: MụnNhóm Sub: Tralophi Fansub


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.