Terra Formars The Movie: Live Action -  2016 Poster

Terra Formars The Movie: Live Action

Thể loại , , , , ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Terra Formars The Movie: Live Action:

Phim Terra Formars The Movie: Live Action Vietsub Terra Formars nhượng quyền thương mại nói chung sau nhóm của người gửi đến một sao Hỏa mà phần lớn đã bị terraformed bởi gián gửi đến các thế hệ hành tinh đỏ trước. Vấn đề là những con gián đã tiến hóa thành người máy mà có một ổ đĩa bản năng dẹp con người (tương tự như cách mà hầu hết mọi người cảm thấy về gián). Để chống lại các siêu mạnh, siêu nhanh, siêu khó diệt gián, các nhóm của các phi hành gia được gửi tới sao Hỏa được biến đổi gen để họ có thể vẽ trên quyền hạn dựa trên côn trùng của mình.

Bộ phim hành động sống giữ cùng một tiền đề cơ bản này, nhưng bằng cách nào đó quản lý để làm cho toàn bộ điều nhàm chán.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.