Terra Formars Revenge -  2016 Poster

Terra Formars Revenge

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 152

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Terra Formars Revenge:

Phim Terra Formars Revenge VietSub (12 Tập Cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime sắp được ra mắt thuộc thể loại khoa học viễn tưởng.Đây là một đề tài không mấy xa lạ song lại đem đến những cơn sốt nhất định và chưa bao giờ hết hot.Bộ phim sắp ra mắt này dự kiến sẽ đem đến những thành công nhất định và không phụ lòng khán giả xem phim.

Đó là câu chuyện về một thế giới tương lai vào năm 2577.Khi con người đã đạt đến những tầm cao mới trong những thành tựu về khoa học và kĩ thuật, các nhà khoa học tài năng đã tìm cách biến sao hỏa thành một thực thể sống để có thể đưa con người lên định cư trên sao hỏa, những điều đó thật quá hoang đường ở hiện tại.

Họ đã vạch nên một kế hoạch chi tiết cho việc chinh phục thế giới sao hỏa,đó là gửi gián và khuôn mặt để khuôn sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và những xác chết côn trùng sẽ phục vụ như là một nguồn thực phẩm cho khuôn.Thế nhưng không như những gì họ dự đoán, những côn gián bỗng bị đột biến và trở thành những con gián khổng lồ, tiêu diệt con người.

Cuộc chiến giũa loài người và loài gián bắt đầu để chiếm lại sao hỏa.Câu chuyện sẽ có kết cục ra sao? Một thế giới tương lai sẽ như thế nào? kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim thú vị và tuyệt vời này để biết them chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.