Terra Formars OVA -  2011 Poster

Terra Formars OVA

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 2/2 Tập

Lượt xem 257

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Terra Formars OVA:

Phim Terra Formars OVA VietSub |(2/2 Tập) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Câu chuyện là xương rất trần. Có một con tàu vũ trụ mà đi đến sao Hỏa để điều tra sự mất mát của các tàu vũ trụ khác. Họ gặp phải những con gián, shit đi xuống, người chết, và yada. Từ những gì tôi nghe, OVA được khá dumbedxuống so với manga và nó cho thấy. Có giải thích tối thiểu cho bất cứ điều gì.Tôi cũng tìm thấy các ý tưởng xung quanh chương trình khá ngu ngốc của riêng mình. Rõ ràng mọi người có thể Địa khai hóa sao Hỏa trong 500 năm sử dụng ma thuật rêu và những con gián.

Tôi không có chuyên môn về Địa khai hóa nhưng tôi biết nó sẽ mất nhiều hơn 500 năm để làm cho toàn bộ hành tinhcon người sinh sống. Phải mất hàng triệu triệu năm cho cây cối và thực vật tạo ra khí quyển trái đất ở được. Một điều nữa là tất cả các chấn thương buộc như là địa ngục. Một chú gà này nói với một người đàn ông trong phim hoạt hình Terra Formars OVA không giết giánmà chụp cổ cô …. WTF. Và nhiều người ngần ngại để tiêm huyết thanh của côn trùng trong khi đang được slathered của gián. Câu chuyện là xương rấttrần trụi và giả tạo.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.