Terra Formars -  2014 Poster

Terra Formars

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 105

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Terra Formars:

Phim Terra Formars VietSub (13 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về một hiện tượng kỳ lạ đang diễn ra vào năm 2577, sau khi chinh phục được trái đất tham vọng không dừng ở đó nên một số nhóm người cùng phi hành gia đã tiến hành chinh phục sao hỏa, đó là những người đầu tiên liều lĩnh giám bước ra khỏi thế giới đang sống, trong nhóm này có 6 người đang tiến vào để làm nhiệm vụ, chẳng may khi tiến được đến sao hỏi thì bỗng dưng họ chứng kiến một hiện tượng hết sức kỳ lạ, những con gián biến hình khổng lồ cộng với những cái rấy đáng sợ, nó đã bắt đầu tấn công con tàu “Terra Formars” đã làm nhiều thủy thủ đoàn hi sinh một cách thầm lặng.

Tất cả đã đều bị giết hết nhwung chiến đi lần này đã làm họ không hề thất vọng khi con tàu đã gửi được tín hiệu về trái đất. Lập tức con người đã nhanh chóng nghiên cứu ra tại sao lại thế, họ bắt đầu cử ra những chiến binh tinh nhuệ hơn để lên sao hỏa tiêu diệt lạ những đám bọ đột biến ghê tởm này. Đón xem Terra Formars Vietsub, thuyết minh cùng anine14.net nhé, chúc cả nhà xem vui vẽ và thật sự hấp dẫn cùng chiến đi tiêu diệt những quái vật gián này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.