Tenshi na Konamaiki - Cheeky Angel 2012 Poster

Tenshi na Konamaiki - Cheeky Angel

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 50/50 Tập

Lượt xem 282

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tenshi na Konamaiki:

Phim Tenshi na Konamaiki VietSub (50 tập cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Megumi-chan là một cô gái với một quá khứ bí mật. Cô từng là một cậu bé cho đến khi cô gặp một người mà cô nghĩ là một người sử dụng ma thuật. Người này đã cho anh / cô ấy một cuốn sách ma thuật mà từ đó có một vị thần xuất hiện để cấp một ước nguyện khi máu được áp dụng cho nó. Megumi thực hiện mong muốn có một người đàn ông trong cơ thể của một người đàn ông nhưng các vị thần có một twist: anh trao mong muốn phía sau để anh quay Megumi-kun tuổi 9 đến Megumi-chan. Nhiều năm trôi qua và Megumi vào High School, nơi cô ngay lập tức đánh bại những kẻ bắt nạt học dĩ nhiên là rơi vào tình yêu với cô ấy.

Cô ấy đang tìm cuốn sách đó một lần nữa để có thể đảo ngược chính tả được đặt khi cô Tenshi Na Konamaiki là một chương trình về một cô gái xinh đẹp tên là Megumi Amatsuka. Cô ấy thật tuyệt đẹp, trên thực tế, một số người thậm chí còn gọi cô là “thiên thần” (hense: Tenshi). Nhưng đằng sau những khuôn mặt xinh đẹp nằm một bí mật gây sốc: Megumi từng là một cậu bé! Khi Megumi được chín tuổi, (s), ông đã có một cuốn sách kỳ diệu với thần bên trong nó.

Khi Megumi, một cậu học sinh tiểu học và thô sụt giảm, ước mình là “người đàn ông điển trai trên thế giới” ông thần khó khăn cấp mong muốn của mình về phía sau! Megumi chuyển đổi thành một người phụ nữ, những thay đổi bất ngờ trong anime47 khi tất cả mọi người xung quanh cô dường như quên cô từng là một cậu bé ở tất cả. Các  người nhớ kiếp trước của cô là nam là chính mình và người bạn thân nhất của mình, Miki Hanakain. Bây giờ, sáu năm sau, Megumi là một học sinh trung học tuyệt đẹp mà vẫn còn bị mắc kẹt trên một cậu bé. Cô ấy là lớn, thô lỗ, bạo lực, và quá cùn vì muốn tốt cho cô.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.