Tenshi Kinryouku :Thiên Thần - Thiên Thần 2013 Poster

Tenshi Kinryouku :Thiên Thần - Thiên Thần

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tenshi Kinryouku :Thiên Thần:

Phim Tenshi Kinryouku -Thiên ThầnVietSub (4/4 tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim nếu như nhàm chán với những thể loại hành động viễn tưởng hay những cảnh chết chóc đầy ghê rợn của các bộ anime kinh dị thì đây có lẽ là bộ anime đổi gió hay nhất dành cho các bạn. Tenshi Kinryouku thuộc thể loại tình cảm lãng mạng kéo dài 3 tập và được phát sóng vào năm 2000 đã phần nào đó làm thỏa mãn trí tò mò về sự hấp dẫn của nó cũng như đưa người xem hoà mình vào những câu truyện tình đầy gian truân và trắc trở của nhân vật nhưng cũng không kém phần lãng mạng trong bộ phim này. Alexiel trước kia vốn là một thiên thần nhưng bị phát hiện cấu kết với bọn quỷ dữ nên đã bị trục xuất bởi thượng đế và đầu thai vào con người. Và cậu Sestuna Mudo chính là Alexiel. Nghịch cảnh xảy ra khi chính cậu lại đem lòng yêu thương người em gái ruột của mình và chính vì điều đó đã khiến mọi người xung quanh cùng với gia đình luôn dành cho cậu những ánh mắt đầy xa lánh và không thiện cảm.

Những nhân vật bí ẩn như Kira Senpai, Rosiel, Sara dần dần xuất hiện trong từng tập của bộ phim chắc chắn sẽ tạo nhiều tình huống bất ngờ mới cho người xem. Liệu rằng tình cảm của Alexiel dành cho em gái mình sẽ tiếp tục xảy ra như thế nào? Những người bạn cùng chung cảnh ngộ với cậu sẽ đồng cảm và giúp cậu ra sao thì mời các bạn cùng đón xem phim hoạt hình thiên thần để hiểu thêm về câu truyện đầy hấp dẫn này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.