Tenjou Tenge -  2013 Poster

Tenjou Tenge

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 165

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tenjou Tenge:

Nội dung phim là những câu chuyện đặc biệt của những cô gái trong một ngôi trường ,không giống như những ngôi trường trung học khác. Ngôi trường Toudou nổi tiếng là ngôi trường với những học sinh quậy phá theo kiểu và giang hồ. Nhà trường cho phép các học sinh ở trường có thể đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn và điều đáng chú ý, đây là nơi tập hợp những học sinh với những năng lực đặc biệt như biến hình, bay, tang hình… Hai cậu học sinh Nagi Souichiro và Makihara Bob cứ ngỡ mình là những người tài giỏi nên khi vừa bước vào ngồi trường này, ý định đầu tiên của hai người là sẽ đập những ai mà cậu thấy. Mọi chuyện đâu như mình nghĩ và họ nhận ra rằng bản thân mình chẳng là gì trong ngôi trường này cả. Một ngày nọ, tình cờ hai cậu đi ngang qua Natsume Maya và nhận được ánh mắt khinh thường từ cô bé với bộ dạng thơ ngây, Nagi Souichiro và Makihara Bob liền xong vào ra đòn cảnh cáo. Thế nhưng, cô bé ấy đã kịp sử dụng khả năng của mình và không chế hai tên láu cá một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Souchirou Nagi và Bob Makihara hai tên tội phạm người đến Toudou Academy với mục tiêu cầm quyền trong trường với sức mạnh của họ . Nhưng vào ngày đầu tiên của họ , họ đã gặp phải những Jyuukenbu , một nhóm võ thuật của trường . Thành viên của nhóm , Maya Natsume , chị gái Aya , và dễ dàng áp đảo Takayanagi Masataka Souchirou và Bob . Và hơn nữa , do những gì được cho là ” kết nối ” với các Jyuukenbu , hai người bị tấn công bởi các thành viên của Nhóm thực thi , giám sát các nhóm võ thuật của trường . Lôi kéo vào những xung đột cá nhân giữa các Jyuukenbu và Nhóm thực thi, Souchirou và Bob không có sự lựa chọn nhưng để tham gia với nhóm Maya Natsume và để trau dồi kỹ năng của mình để trở nên mạnh mẽ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.