Tengen Toppa Gurren Lagann -  2013 Poster

Tengen Toppa Gurren Lagann

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 27/27 Tập

Lượt xem 107

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tengen Toppa Gurren Lagann:

Nội dung anime kể về những ước muốn của con người thích xây dựng một khu tầng hầm, tại đây họ bắt đầu tạo ra nhưng mái vóm lớn dưới lòng đất để bắt đầu nuôi dưỡng những con thú nhỏ bé, nhưng được một thời gian thì chẳng may có một sự cố nền đất đã khiến cho nhiều nơi bị sụt lún mạnh, nguy hiểm đã bắt đầu xảy ra và toàn bộ những cồng trình của họ có thể mất hết trong chốc lác, chính Jeeha là một trong những ngôi làng đó.Không chịu chết trước tai họa này cậu bé Simon đã tìm mọi cách và tin rằng bên trên có một ngôi làng, sau đó anh cùng Kamina nói rằng phía trên ngôi làng là một miền đất khác,họ đã cùng nhau lập nên những bức tường để xuyên phá ra khỏi hang ngầm. Đột nhiên một trận động đất xuất hiện và mái vòm sụp xuống theo sau là một cỗ máy khổng lồ đã phá vỡ mái vòm.

Sau đó anh bắt đầu gặp những con robot nhưng với sức mạnh của anh thì không thể nào tạo nên cơ nghiệp được. Chính Yoko là người con gái có một khẩu sứng trường trên tay, cô một thân một mình chiến đấu khốc liệt với con robot mạnh mẽ này, tất cả chỉ là nước đổ ao vì không hề tạo ra một hiểu ứng nào để dập tan nó, Sau đó Simon cho Kamina và Yoko đã cùng nhau hợp tác tìm hiểu “Tengen Toppa Gurren Lagann” để có được bí mật chính thân hình là đầu của con robot này.

Chỉ trên hiếm nhất của dịp làm một phim hoạt hình đi cùng thật sự lấy tôi và nâng cao bản thân trên đơn thuần giải trí và vào các cõi của nắm truyền hình. Gurren Lagann đã làm điều này một cách dễ dàng đáng sợ, không có độ phức tạp hoặc độ sâu của cốt truyện của nó, cũng không có kỹ thuật xuất sắc của mình, hoặc đổi mới, nhưng với sự táo bạo của nó, năng lượng, cảm giác hài hước, và trái tim. Một số người có thể được đưa ra với mức độ dại chương trình không ngừng để cung cấp, hoặc ít nhất là được nản chí, trở thành đầu tư sâu vào cốt truyện hay nhân vật của mình, nhưng là sucker cho ra một cơ chế huy hoàng không biết xấu hổ và hơn-the- nghệ thuật sân khấu đầu, tôi đã để nó với sự nhiệt tình, và ra khỏi nó với một ý thức mạnh mẽ của sự đánh giá cao cho những niềm vui mà chương trình chuyển giao từ tuần này sang tuần khác. Gurren Lagann là loại phim mà bạn có thể chế giễu khi bạn đang xem nó, hoặc cười vào những trò hề unapologetically vô lý của nó, nhưng mà vẫn khiến bạn thèm các tập tiếp theo. Tôi trở nên rất bị cuốn theo niềm đam mê của chương trình và quyến rũ nặng tay mà tôi nhanh chóng học được cách khiến bộ não của tôi ra và chỉ đi cùng với đi xe. Và đây là cách Gurren Lagann được hưởng tốt nhất, với một mở tâm và mong muốn ngồi lại và tận hưởng chính mình; nếu bạn không thể kiềm chế sự hoài nghi hoặc lòng tự phụ, bạn có thể sẽ không được hưởng chương trình. Tôi cũng khuyên loạt không phải là xem như marathon thức ăn gia súc, trong thực tế, tôi không chắc chắn bạn có thể thực sự nắm bắt những kinh nghiệm tương tự nếu bạn bỏ lỡ xem nó trên một cơ sở tuần-do-tuần.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.