Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi SS2 2013 Poster

Tegami Bachi Reverse - Tegami Bachi SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 7,734

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tegami Bachi Reverse:

Phim Tegami Bachi Reverse VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bọ HD. Nội dung anime tiếp diễn sau Niche mang nhiều sát bị thương và choáng váng trở lại Bee Hive, Thư Bee cuối cùng đã bắt đầu để mảnh ghép lại với nhau. Bây giờ ông biết những gì đã xảy ra với Gauche, tại sao Marauder là quá tập trung vào ăn cắp mail và ý định thực sự của nhóm kiểm soát cả, ngược. Tuy nhiên, khi ông bị cấm tiết lộ sự thật, Lag là sớm bị buộc ra khỏi ánh sáng mặt trời nhân tạo và trở lại vào thế giới của màn đêm bất tận. Và ngay sau âm mưu Xếp để đưa xuống các Bees Letter và lật đổ chính phủ Amberground bắt đầu tăng tốc. Nếu những điều này không đủ đã xấu, các sinh vật côn trùng khổng lồ được gọi gaichuu được dường như tiến hóa thành một cái gì đó mới; có thể có những kẻ phản bội làm việc trong Hive; và em gái Niche, người chắc chắn không phải con người thân thiện, cho thấy để biến bộ phim gia đình vào một cuộc bao vây toàn diện! Nó tất cả các phép thuật rắc rối nghiêm trọng cho các Bees Letter, nhưng nếu có ai có thể vượt qua những cơn bão và u ám của đêm, Lag và nhóm của ông là những người sẽ cung cấp.

Các mối quan hệ đòi hỏi phải nhiều khó khăn, như tất cả realtionship làm, mà còn chiến thắng sự thông qua họ, mà thực sự góp phần vào không chỉ các likability của hai nhân vật này, nhưng toàn bộ series. Tôi có thể viết cả một bài luận về một này. Và tôi sẽ. Hạnh phúc. Nhưng đối với mục đích xem xét Tôi sẽ cố gắng để giữ cho nó succint. : P Xin lỗi độc giả. OKK … Tegami Bachi là chocablock điền với các chủ đề. Trong thực tế, tôi không nghĩ rằng từ “chủ điểm” khá đòi hỏi những gì chương trình này cung cấp tri thức. Rõ ràng, nó có thể được giải thích rất khác nhau, nhưng đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi. Nhưng Tegami Bachi là chắc chắn nhất về truyền thông.

Cung cấp chữ chỉ là phía trước. Trong Tegami Bachi thư là các thiết bị thông tin liên lạc cho phép addressers và phần địa chỉ để đọc vào một người khác trong cùng cảm xúc và mong muốn. Nó là một cổng thông tin vào trái tim của một người, nơi mà mọi người thực sự có thể sử dụng thời gian để suy nghĩ cẩn thận và trình bày rõ những gì họ thực sự muốn nói lên giấy. Và nó là công việc ong thư để thực hiện tất cả cảm xúc đó và ‘trái tim’ phát ra từ đó chút mỏng manh của tờ giấy mà có thể có rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống của một ai đó, một cách an toàn đến đích của họ. Bí mật bất tử này là gì (tôi nghĩ) loạt những cố gắng để dạy cho chúng ta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.