Tegami Bachi -Letter Bee -  2011 Poster

Tegami Bachi -Letter Bee

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 4,649

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tegami Bachi -Letter Bee:

Phim Tegami Bachi -Letter Bee VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim có một vùng đất kỳ lạ được gọi Amberground nơi nó là liên tục đêm, và một mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần nào chỉ nó. Một dịch vụ chuyển phát thư được gọi là “Bee Hive” tuyển trẻ “Letter Bees” để đi du lịch gần xa và phát thư. Để làm cho mọi việc khó khăn, mảnh đất mà họ đi du lịch là đầy ắp những con quái vật gọi là “Gaichuu.” Những con ong thư được trang bị súng đặc biệt và một con vật nuôi bảo vệ được gọi là một “dingo” để vượt qua những thách thức đó. Lag Seeing là thư ong chính của chúng tôi với một sức mạnh đặc biệt và dingo, và ông phấn đấu để trở thành thư ong đầu.

Với một tiền đề thú vị và độc đáo như vậy, những câu chuyện đã được thực hiện tốt? Tôi phải nói rằng Letter Bee bắt đầu một cách mạnh mẽ. Chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy Lag như một, nhầm lẫn đứa trẻ đau khổ mà mẹ đã bị lấy đi bởi các nguồn vốn. Ông là không có gì nhiều hơn một “lá thư” cần phải được giao cho một người sẽ chăm sóc anh. Bạn làm theo Lag khi ông gặp một thư ong truyền cảm hứng mang tên Gauche, và sau khi được chuyển giao một cách an toàn, anh thề sẽ trở thành một con ong thư giống như ông ấy.

Cuối cùng, Lag mất một kỳ thi thư ong, tìm thấy một dingo, và đáp ứng được những con ong nhiều thư khác, những người sẽ thường xuyên làm việc bên cạnh anh ấy. Thật không may, không Gauche là một trong số họ, vì ông đột nhiên bị mất tích trước Lag đến. Loạt các quản lý để phát triển rất nhiều bí ẩn cho đến thời điểm này về nơi ở của mình, mẹ Lag, và các sự kiện kỳ ​​lạ xảy ra trong thế giới của họ. Letter Bee cũng trở thành một chút chính trị như chúng ta đạt được cái nhìn sâu sắc vào hệ thống của chính phủ Amberground của.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.