Teekyuu 8 -  2016 Poster

Teekyuu 8

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 1/?? Tập

Lượt xem 161

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Teekyuu 8:

Phim Teekyuu 8 Vietsub (12 Tập Cuối Trọn Bộ) Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi bạn đặt mái tóc màu hồng trên nittlebopper tên Shijou?

Một á thần spaztastic trên LSD.

Có, Nasuno là xa Himedere snazzy nhất bạn đã từng nhìn thấy. Cho dù đó là đi du lịch bằng chim đại bàng, có linh vật của KFC như một người cha, hoặc đe dọa một người làm bánh để bán mình như một nô lệ, Nasuno là chắc chắn nhất một cô gái tóc vàng câm giàu mà không có tóc vàng. Ngoài ra, cô ấy có một loại mối quan hệ với em trai của Yuri. Nnnnnnng, tôi tàu nó cứng.

Và bây giờ, lúc này bạn đã có tất cả được chờ đợi. Đúng, chúng tôi về để nói về nhân vật yêu thích của mọi người trong tất cả các tồn tại. Có, tôi giới thiệu bạn với Mario Brando, tôi có nghĩa Marimo Bandou.

Lồng tiếng bởi Seiyuu Goddess Kana Hanazawa-sama, cô ấy là nghĩa đen là lý do một nửa của những người xem Teekyuu thực sự xem nó. Tuy nhiên, những gì nhiều người không mong đợi về Marimo là tính cách của cô.

Bạn có bao giờ xem anime một nữ sinh bị đối mặt với một người đàn ông già, mùi, và lông? Đó là Marimo. nói VN, trên thang điểm từ 1 đến 10 trên pervertedness, Marimo là 69.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.