Teekyuu - Teekyuu SS1 2013 Poster

Teekyuu - Teekyuu SS1

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 265

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Teekyuu:

Anime Teekyuu vietsub được dựa trên một bộ truyện tranh hài hước thể thao cùng tên gồm bốn cô gái trung học thuộc một câu lạc bộ quần vợt. Còn nó thế nào thì chỉ có trãi qua những giây phút của anime hài này các bạn mới có thể hiểu được những điều bất ngờ mà nó mang lại, chúng ta có thể nhịn ăn nhưng không thể nhịn cười đúng không các bạn.Vì vậy, bạn biết nó sẽ là vô lý để tối đa. Và những gì chương trình không làm cho bạn cảm thấy sau khi bạn hoàn thành 12 tập phim của sự vĩ đại? Đó là loại giống như một cơn gió nhẹ nhàng. Đó là loại giống như một chiếc bánh gạo ngon. Đó là loại giống như một la lớn thành phố. Đó là loại giống như một quý hàng ngày. Đó là cách tuyệt vời Teekyuu là.Hút thuốc Teekyuu hàng ngày, người dân.

Anime Teekyuu là phiên bản với kinh phí thấp của Tantei Opera Milky Holmes. Đây không có cốt truyện, đây là ngu ngốc và whacky cùng một lúc, nhưng tôi thích hài hước, không có gì đặc biệt. Nghệ thuật:  thì trên cảm tuyệt vời, cùng với đó là hệ thống âm thanh đã giúp cho các bài hát chủ đề OP âm thanh dễ thương, cách nói chuyện là cách nhanh hơn Eminem Rapping. Nhân vật: Tất cả các nhân vật đều ​​là ma túy và họ derp xung quanh hàng ngày. Hưởng thụ: . thú vị hơn để xem nếu bạn don t sử dụng bộ não của bạn trong khi làm thuốc toàn thể: phim hoạt hình này là thú vị để xem Teekyuu 4 nếu bạn muốn lãng phí thời gian của bạn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.