Teddy Go! -  2015 Poster

Teddy Go!

Thể loại

Năm 2015

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 132

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Teddy Go!:

Phim Teddy Go! VietSub Dựa trên một tác phẩm gốc của cuốn tiểu thuyết Miaki Kato mang tên “Are You Teddy?”, Thương hiệu mới khe thứ bảy đêm trình bày một lạc quan, làm mới loạt phim hài “Teddy Go”!

Kazuko Yamase (Aoi Morikawa) là một nhân viên bán thời gian 23-năm-tuổi, người gần đây đã bị lừa và bán phá giá của bạn trai và cũng chỉ mất cô ấy công việc về cơ bản cô cảm thấy mình đã đạt đến đáy trong cuộc sống. Một ngày, cô đi ngang qua một cửa hàng và tìm thấy một con gấu bông cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ngay lập tức mua và vui vẻ trở về nhà với con gấu bông. Sáng hôm sau, khi cô tỉnh dậy, những gì cô nhìn thấy trong gương là một sự phản ánh của mình âu yếm với … một người đàn ông trung niên khó khăn, tìm kiếm! Tuy nhiên rõ ràng, không ai có thể nhìn thấy anh nhưng Kazuko. Ông thực sự là tinh thần của một người đàn ông tên là Yasuo Amano (Sho Aikawa), một thám tử bị mất cuộc sống của mình trong khi làm nhiệm vụ, tổ chức trong cơ thể của một con gấu bông. Với điều kiện trao đổi, các cặp appealingly lẻ một nữ thanh niên công việc ít hơn và thám tử trung niên quyết định làm việc cùng nhau để khám phá sự thật đằng sau đó vụ án hình sự mà Amano theo đuổi trong khi ông còn sống.

Kazuko Yamase là một 23 tuổi bình thường công nhân bán thời gian đập cảm xúc sau khi mất việc và bị đá bởi bạn trai của cô. Một ngày, cô mua một con gấu bông dệt kim mà cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi cô ấy về nhà, con gấu đột nhiên bắt đầu nói chuyện. Các chủ sở hữu cũ của gấu là một đứa trẻ 5 tuổi có cha mẹ đã bị giết hại. Đối với một số lý do, tinh thần của Amano Yasuo, một thám tử trung niên đã bị giết chết trong khi làm nhiệm vụ trong khi điều tra trường hợp này, là con gấu. Kazuko và Amano cãi nhau, nhưng đặt tâm trí của họ với nhau và đặt ra để làm sáng tỏ các trường hợp đó Amano đang theo đuổi khi còn sống.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.