Tây Du Ký Hài Phần 2 :The Grow 2 - Thuyết Minh 2015 Poster

Tây Du Ký Hài Phần 2 :The Grow 2 - Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 92 Phút

Lượt xem 1,711

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tây Du Ký Hài Phần 2 :The Grow 2:

Phim Tây Du Ký Hài Phần 2 :The Grow 2 -Thuyết Minh Full. Nội dung phim kể về một câu chuyện cảm động hài hước dựng theo tiểu phẩm tây du ký lừng danh thiên hạ của ngô thừa ân, chính điều đó đã làm cho bộ phim hoạt hình mang màu sắc vui nhộn, mới lạ về câu chuyện lên đường sang Tây thiên thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng. Họ vô tình lọt vào một âm mưu đen tối nhằm phá hủy tam giới của một vị thần tiên bị thiên giới bỏ quên ở chốn U Minh Kết Giới đầy rẫy linh hồn tà ác. Rồi mọi chuyện có được làm sáng tỏa, với cách dựng phim hài hước sẽ làm cho tác phầm tây du ký bựa hay này thành một kiệt tác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.