Tasogare Otome x Amnesia Special - Tasogare Otome x Amnesia OVA 2012 Poster

Tasogare Otome x Amnesia Special - Tasogare Otome x Amnesia OVA

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 24 Phút

Lượt xem 253

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tasogare Otome x Amnesia Special:

Phim Tasogare Otome x Amnesia Special VietSub 24 Phút Full HD. Nội dung phim chính là bản OVA của anime nỗi tiếng mà các bạn đã được xem ở bản chính gốc, chúng ta đã trải qua tất cả những niềm vui và emotions.Then bạn sẽ thấy điều này một tập phim cuối cùng, một OVA của “Tasogare Otome x Amnesia” Nó mang đến cho bạn một cơ hội cuối cùng để xem phim hoạt hình sử thi này và ghi nhớ nó.Trong anime, chúng tôi đã có 2 chính và 2 nhân vật phụ, nhưng trong OVA này nó được tăng lên đến 3 nhân vật chính (chúng ta thấy những điều chủ yếu là từ quan điểm của Kirie) … Trong cảnh đầu tiên Kanoe Kirie xuất hiện và việc mở cửa sau với cô ấy khiến bạn thực sựquan tâm mặc dù tập phim này là một OVA (tôi không thường như OVA tậpcủa bất kỳ phim hoạt hình kể từ khi họ dường như buộc phải tôi).

Tập phim này không có câu chuyện giống như hầu hết của OVA nhưng không có câu chuyện còn lại sau khi đêm chung kết của nime.Instead đem lại cho người xem một câu chuyện mới OVA này cung cấp cho bạn 50% hài, 50% dịch vụ fan hâm mộ cùng với các ký tự mà bạn loved. Until bạn tái xem anime Tasogare Otome X Amnesia để thưởng thức tập cuối của bạn mà không do dự.

Trong thực tế, truyền thuyết là khó có được ngày nay đặc biệt là những hồn ma liên quan. Một số người trong chúng ta quên đi những huyền thoại bởi vì chúng thường được coi là huyền thoại, những điều mà chúng tôi thậm chí không thể bắt đầu tưởng tượng. Nhưng có một điều tôi biết chắc chắn là – câu lạc bộ là BACK, cho một cơ hội cuối cùng để cung cấp cho chúng tôi các fan của loạt phim gốc trong trường hợp chúng ta quên mất nó như một chứng mất trí nhớ.

Tasogare Otome x Amnesia đặc biệt (còn gọi là Dusk Maiden of Amnesia đặc biệt) là một tập unaired 13 đi kèm với khối lượng lần thứ 6 DVD / Blu-ray. Đối với người hâm mộ may mắn từ loạt phim gốc, đây là cơ hội cuối cùng để xem những gì câu lạc bộ đã được tính đến. Ya, nó được một thời gian và hầu hết chúng ta vẫn có cảm xúc lẫn lộn của tập finale (cụ thể là kết thúc). Tuy nhiên, đây có thể là một cơ hội cho các OVA để chuộc lại chính nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.