Tarzan - Tarzan 2013 Poster

Tarzan - Tarzan

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 3,828

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tarzan:


Tarzan là con trai của một lãnh chúa Anh và một phụ nữ đã được marooned trên bờ biển Đại Tây Dương của châu Phi quân phiến loạn. Khi Tarzan chỉ là một trẻ sơ sinh, mẹ ông qua đời vì nguyên nhân tự nhiên và cha mình đã bị giết bởi Kerchak, lãnh đạo của bộ tộc ape bởi ai Tarzan đã được thông qua. Tarzan bộ tộc của loài khỉ được gọi là Mangani, Apes sao một loài chưa biết đến khoa học. Kala là ape mẹ của mình. Burroughs thêm những câu chuyện xảy ra trong tuổi niên thiếu của Tarzan trong cuốn sách Tarzan thứ sáu của mình, Tales Jungle của Tarzan. Tarzan là tên của mình ape, tên thật là tiếng Anh của mình là John Clayton, Earl Greystoke (danh hiệu chính thức là Viscount Greystoke theo Burroughs trong Tarzan, Lord of Jungle, Earl của Greystoke trong sau đó, nguồn không kinh điển, đặc biệt là năm 1984 bộ phim Greystoke ). Trong thực tế, Burroughs của người kể chuyện trong Tarzan of the Apes mô tả cả hai Clayton và Greystoke như cái tên hư cấu - ngụ ý rằng, trong thế giới hư cấu mà Tarzan sinh sống, ông có thể có một tên khác nhau thực sự.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.