Tantei Opera Milky Holmes: Summer Special -  2011 Poster

Tantei Opera Milky Holmes: Summer Special

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 1,507

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tantei Opera Milky Holmes: Summer Special:

Phim Tantei Opera Milky Holmes: Summer Special VietSub Full tiếng việt. Nội dung anime là chương trình đặc biệt của Tantei Opera Milky Holmes được sản xuất bởi các nhân viên của bộ phim truyền hình. Sau khi một số đẩy bởi Irene và cha cô và thiếu sự hỗ trợ khác, Kokoro ngoan cố bỏ công việc của mình như một thám tử cảnh sát để trở thành một thần tượng. Cô nhanh chóng tìm thấy những thần tượng của cuộc sống thoát nước và bắt đầu bỏ lỡ cuộc sống thám cũ của cô.Khi nhận thấy sự cô đơn Henriette Sherlock của mà không có cô, cô là giai đoạn đánh cắp bức tượng để thuyết phục Kokoro để trở về lực lượng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.