Taneyamagahara no Yoru - Night of Taneyamagahara 2006 Poster

Taneyamagahara no Yoru - Night of Taneyamagahara

Thể loại ,

Năm 2006

Thời lượng 40 Phút

Lượt xem 1,552

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Taneyamagahara no Yoru:

Phim Taneyamagahara no Yoru VietSub Full tiếng việt. Nội dung anime thuộc thể loại của Studio Ghibli kể về bốn công nhân chờ đợi ra đêm xung quanh một đống lửa trại. Ba trong số họ đang nói về điều gì đó khi họ bắt đầu nghe tiếng động lạ.Thảo luận của họ tỉnh dậy bạn đồng ngủ người ngay lập tức quay trở lại để ngủ chỉ để bắt đầu có những giấc mơ …Đêm về Taneyamagahara mở với các cuộc trò chuyện của bốn công nhân trong đêm xung quanh một đống lửa trại. Ba trong số họ đang nói về kinh nghiệm của họ trong cuộc sống của họ như công nhân. Câu chuyện sau đó chuyển sang các cuộc trò chuyện về cỏ dại và cây sồi về mùa và môi trường bao quanh họ. Đối với các thẩm phán của câu chuyện tuy nhiên, tôi đã suy nghĩ hỗn hợp cho anime này.

Taneyamagahara luôn luôn là một cuộc đối thoại sau khi đối thoại. Nó chỉ 27 phút chiều dài, nhưng nó cảm thấy như thể đó là 3 giờ cho thấy, tuy nhiên trên mặt khác, các thông điệp của anime Taneyamagahara no Yoru này là sâu nhưng kể từ khi câu chuyện đã được kể bằng thuật lại định dạng hình ảnh, sách, giao hàng trở nên khá đơn giản. Như cho âm thanh, nó đã được đặt khá tốt. Những tiếng nói hành là phù hợp và hấp dẫn với những câu chuyện; không có bày và la hét nhưng bằng cách nào đó quản lý để cung cấp cho goosebump cho người xem. Các backsound thúc đẩy tâm trạng của nền nền cảnh quan tổng thể đặc biệt là gần kết thúc mà chỉ đơn giản là đẹp.Để hưởng, một lần nữa tôi đã trộn mặc dù trên phim hoạt hình này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.