Tanaka-kun Wa Itsumo Kedaruge -  2016 Poster

Tanaka-kun Wa Itsumo Kedaruge

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 1,612

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tanaka-kun Wa Itsumo Kedaruge:

Phim Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge VietSub (7 Tập cuối) tiếng việt full hd là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản thuộc thể lại anime school đầy hấp dẫn, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2016 sắp đến trong sự đón chờ của khán giả hâm mộ thể loại phim này.

Bộ phim mới này là một câu chuyện buồn của một chàng trai,đó cũng là câu chuyện vượt lên trên nghị lực để cố gắng sống như những gì mình đã từng mong đợi.Đó là Tanaka-kun, một cậu bé chưa bao giờ chịu cố gắng, không phải không được nhưng cậu cứ ôm mãi nỗi buồn trong lòng như một thứ gì đó ăn sâu vào con người mình vậy.

Lúc nào cậu cũng trong tâm trạng thở dài ngao ngán,một đôi mắt buồn ngủ và đặc biệt lúc nào cũng cảm thấy mình cô đơn.Nhưng sống trong một môi trường đầy thú vị và hấp dẫn thì chắc chắn rằng những người bạn sẽ không để cậu ta yên thân một mình được rồi.những tình huống hài hước bắt đầu từ đây, vục cậu bé dậy với cuộc sống tươi mới đầy màu sắc này.

Còn hành trình vượt qua sự cô đơn và nỗi buồn của cậu sẽ tiếp diễn ra sao? Kính mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim này để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.