Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Kiếm Hiệp Trung Quốc 2009 Poster

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Kiếm Hiệp Trung Quốc

Thể loại

Năm 2009

Thời lượng 40 Tập

Lượt xem 7,384

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký:


phim kiếm hiệp trung quốc bản lồng tiếng trọn bộ full hd, đó là thế giới của kiếm hiệp của võ công và những thế lực tàn độc, tình yêu và thù hận giá trị bản thân. Cốt lõi từ tiểu thuyết của kim dung. Phiên bản phim mới nhất của tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Trung Quốc sẽ lên sóng VTV3 vào 18h hàng ngày, từ 9/11. Ỷ Thiên Đồ Long Ký Poster "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký". Dựa trên Ỷ Thiên Đồ Long Ký (tên quen thuộc khác là Cô gái Đồ Long) - cuốn cuối cùng trong bộ Xạ Điêu Tam khúc (Anh Hùng Xạ Điêu - Thần Điêu Đại Hiệp - Ỷ Thiên Đồ Long Ký) của nhà văn Kim Dung, nội dung phim xoay quanh truyền thuyết về Đồ long đao và Ỷ thiên kiếm trong võ lâm. Xem phim kiếm hiệp trung quốc mới nhất 2014, phim kiếm hiệp hay 2014


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.