Tần Thời Minh Nguyệt – Thiên Hành Cửu Ca - Thiên Hành Cửu Ca 2016 Poster

Tần Thời Minh Nguyệt – Thiên Hành Cửu Ca - Thiên Hành Cửu Ca

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 32/?? Tập

Lượt xem 266

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt – Thiên Hành Cửu Ca:

Phim Tần Thời Minh Nguyệt – Thiên Hành Cửu Ca VietSub (40 tập cuối) trọn bộ full hd, bộ phim hoạt hình kiếm hiệp trung quốc, lấy bối cảnh và thời đại của phim Tần Thời Minh Nguyệt nói về hai nhân vật chính trong phim. Với tình yêu và thù hận của nhân vật chính tạo lên những khúc cao trào cho người xem. Phim mang đậm tính chất võ thuật nhưng hơi ảo.

Trong phim Tần Thời Minh Nguyệt – Thiên Hành Cửu Ca có nhân vật Hàn Phi rất nổi tiếng thời bấy giờ, quanh anh là những nhân vật mới xuất hiện để lôi cuốn chúng ta xem nhiều hơn. Với mức độ không quá mạnh mẻ, cũng làm chúng ta chiềm đóng vào cốt truyện đó. Thiết nghĩ sau này Việt Nam chũng ta có làm được những bộ phim như thế này không?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.