Tần Thời Minh Nguyệt Long Đằng Vạn Lý -  2013 Poster

Tần Thời Minh Nguyệt Long Đằng Vạn Lý

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 199

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt Long Đằng Vạn Lý:

Phim Tần Thời Minh Nguyệt Long Đằng Vạn Lý VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Ge Nie giết một số sát thủ. Tianming đã bị cuốn hút bởi sức mạnh của mình và mong muốn học hỏi từ anh ta giết những sát thủ. Ge Nie nói Tianming mà ta không bao giờ nên cố gắng để trở nên mạnh mẽ chỉ để giết những người khác.Ông đã viết các ký tự “hào hiệp” (Long Đằng Vạn Lý). Ông nói với Tianming phần bên trái làmột nhân vật “người đàn ông” có nghĩa là hành vi của một người đàn ông; bên phải là một người đàn ông lớn mang hai nhỏ, vì vậy nhân vật này có nghĩa là”kẻ mạnh giúp kẻ yếu”. Trong City Machine, Ge Nie tỉnh dậy và nói với Tianming phải mạnh mẽ.

Đề tạo nhiệp bước cho Tần Thời Minh Nguyệt phần 5 thì các bạn có thể thấy ở đoạn Tianming khóc grievedly, nói rằng ông không thể mấtBác của ông. Ge Nie nhờ Tianming cho niềm tin và sự hiểu biết của mình trước khi ông đi bất tỉnh một lần nữa. Tianming là tức giận với Wei Zhuang vàMohists. Cao Tiệm Ly xin lỗi vì đã hiểu lầm Ge Nie trước, và thề sẽ bảo vệ Tianming và Ge Nie. Vi Trang bắt Tianming và sắp xếp ba trận chiến một-một.Chỉ khi Mohists có thể giành chiến thắng hai trong ba sẽ Tianming được cứu. Mời cả bạn đón xem ngoại truyện tần thời minh nguyệt nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.