Tần Thời Minh Nguyệt La Sinh Đường Hạ -  2011 Poster

Tần Thời Minh Nguyệt La Sinh Đường Hạ

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 20 Phút

Lượt xem 182

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt La Sinh Đường Hạ:

Phim Tần Thời Minh Nguyệt La Sinh Đường Hạ VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung Hai tháng trước, Tianming rất thù địch với Ge Nie vì nghĩ đó là Ge Nie của chiến đấu mà ông đã bị truy đuổi bởi những kẻ giết người. Sau sự phản bội của Nie Ge, Ying Zheng và tướng của ông Li Si đã quyết định tung ra một tù nhân tên là sợ hãi Shengqi giết Ge Nie. Shengqi tấn công Ge Nie và Tianming. Vận chuyển của họ đã bị mắc kẹt giữa các vách núi và sắp rơi, nhưng Tianming không tin tưởng Ge Nie và không chịu ra khỏi. Shengqi xắt nhỏ vận chuyển thành miếng, Ge Nie tổ chức Tianming trong vòng tay của mình và nhảy ra khỏi vách đá. Sau khi hạ cánh một cách an toàn, ông bảo vệ Tianming khỏi xe rơi xuống với cơ thể của mình và bị thương. Tianming nhận ra mình đã sai và cầu xin sự tha thứ Ge Nie trong nước mắt. Ge Nie đã được an ủi sâu sắc với sự tin tưởng của Tianming.

Ge Nie giết một số sát thủ. Tianming đã bị cuốn hút bởi sức mạnh của mình và mong muốn học hỏi từ anh ta giết những sát thủ. Ge Nie nói Tianming mà ta không bao giờ nên cố gắng để trở nên mạnh mẽ chỉ để giết những người khác. Ông đã viết các ký tự “hào hiệp” (La sinh đường hạ). Ông nói với Tianming phần bên trái là một nhân vật “người đàn ông” có nghĩa là hành vi của một người đàn ông; bên phải là một người đàn ông lớn mang hai nhỏ, vì vậy nhân vật này có nghĩa là “kẻ mạnh giúp kẻ yếu”. Trong City Machine, Ge Nie tỉnh dậy và nói với Tianming phải mạnh mẽ. Tianming khóc grievedly, nói rằng ông không thể mất Bác của ông. Sau khi Ge Nie nhờ Tianming cho niềm tin và sự hiểu biết của mình thì đoạn trong tần thời minh nguyệt 5 có nói trước khi ông đi bất tỉnh một lần nữa. Tianming là tức giận với Wei Zhuang và Mohists. Cao Tiệm Ly xin lỗi vì đã hiểu lầm Ge Nie trước, và thề sẽ bảo vệ Tianming và Ge Nie. Vi Trang bắt Tianming và sắp xếp ba trận chiến một-một. Chỉ khi Mohists có thể giành chiến thắng hai trong ba sẽ Tianming được cứu.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.