Tần Thời Minh Nguyệt -Không Sơn Điểu Ngữ -  2013 Poster

Tần Thời Minh Nguyệt -Không Sơn Điểu Ngữ

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 95

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt -Không Sơn Điểu Ngữ:

Nội dung phim có lẽ đây là bản trailer demo cho Tần Thời Minh Nguyệt Phần 5 mà thôi, đa số các đồng đạo đều yêu thích nên nhà sản xuất đã sớm xuất bản một biên kịch để nói lên khái quát cho những bậc võ lâm nhân sĩ được nắm bắt rõ hơn.Năm trước, Ying Zheng, vua Tần quốc Anh, đã gửi quân đội của ông bị hư mất Chu, người cuối cùng của vương quốc sáu kẻ thù của mình mà ngăn không cho anh thống nhất Trung Quốc. Xiang gia đình, lực lượng mạnh nhất Chu đối đầu quân Tần.

Chủ trẻ của Xiang, Shoyu, mặc dù tuổi trẻ của mình, đã chiến đấu một cách xuất sắc. Tuy nhiên, vì các máy trận chiến khốc liệt mà Công Du Gia đình đã làm cho Tần, Shaoyu và Chu quân đội đã unalbe để chịu được các cuộc tấn công của quân Tần do Meng Tian, và đã buộc phải rút lui. Ying Zheng cuối cùng đã thống nhất Trung Quốc, nhưng ông biết vẫn còn có kẻ thù xem đế chế của mình. Ngày trước, ông đã gửi quân đội của mình và Directionist Wei Zhuang để tiêu diệt City Machine của Mohist School.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.