Tamayura More Aggressive - Tamayura: Hitotose SS2 2013 Poster

Tamayura More Aggressive - Tamayura: Hitotose SS2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tamayura More Aggressive:

Phim Tamayura: More Aggressive -VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Kaoru vẫn còn và tsukkomi và Norie đóng vai boke, với Maon và Potte thường phản ứng trò hề của họ. Một nhân vật mới được giới thiệu, Kanae, một năm đam mê nhiếp ảnh thứ ba như Potte. Cô miêu tả là không an toàn, nhút nhát và thiếu quyết đoán nhưng trong quá trình của chương trình cô sáng lập các Photography Club cùng với Potte và tham gia vào nhóm của bạn bè cô quản lý để phát triển và trở thành “Tamayura More Aggressive” của cô. Tôi nghĩ sự phát triển nhân vật có thể không phù hợp, vì tập trung thường là trên Potte và Kanae, phần còn lại đóng vai trò là nhân vật mà là để phản ứng và giải trí. Phát triển những gì nhân vật có rất vững chắc, đặc biệt là Potte như chương trình khám phá nhiều hơn về cảm xúc của mình về thị trấn, bản thân, bạn bè của cô và gia đình cô.

Viết Được một lát của cuộc sống, câu chuyện là một cái gì đó mà có các băng ghế dự bị trong lợi nội dung chương hồi cung cấp cho người xem bit phần nhỏ của cốt truyện và các sự kiện xung quanh Takehara. Bạn có thể mong đợi Potte và nhóm bạn của mình để đi trên các chuyến đi quanh khu vực của thị trấn, dành thời gian ngẫu nhiên với nhau và giữ các sự kiện riêng của họ. Tôi có thể nhìn thấy một khiếu nại phổ biến là: “Đó là quá chậm. Không có gì đang xảy ra!”

Tôi sẽ đồng ý, chương trình này là cực kỳ hiển thị, và đôi khi rất nhiều mà nó trở thành một công việc nhà để xem. Ngay cả khi bạn rất thích Aria bạn đang bước vào một lĩnh vực hoàn toàn khác với điều mới.Khi một cái gì đó xảy ra, đó là trên một quy mô nhỏ, và ý nghĩa của nó là tính cá nhân hơn bất cứ điều gì. Nó thường Potte học một bài học cuộc sống cũng dễ hiểu, cũng như học hỏi thêm về người cha quá cố của mình. Phổ biến hơn tại Hitotose, cha của Potte thường được đưa lên và sử dụng như một phương tiện để hiển thị trong phần Tamayura thứ có giá trị cá nhân. Cô từ từ biết bao nhiêu người cha của cô thực sự yêu cô ấy, và độ dài anh sẽ đi đến với cô, mà làm cho những khoảnh khắc buồn vui lẫn lộn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.