Tales of Zestiria the X - Tales of Zestiria the Cross 2016 Poster

Tales of Zestiria the X - Tales of Zestiria the Cross

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 255

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tales of Zestiria the X:

Phim Tales of Zestiria the X Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Sorey là một thanh niên con người, những người lớn lên trong những thần Seraphim, thần linh không thể nhìn thấy con người. Sorey tin trong văn học dân gian nói rằng “từ lâu, mọi người đã có thể nhìn thấy các thần Seraphim” và ước mơ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới một nơi mà mọi người và thần Seraphim có thể sống hòa bình với nhau.

Một ngày nọ, Sorey thăm thủ đô của con người lần đầu tiên. Ông bị lôi kéo vào một vụ việc trong đó ông rút ra một thanh kiếm thánh nhúng vào trong một tảng đá và kết thúc lên trở thành một Shepherd, một trong những người phôi đi tai họa từ thế giới. Ông bắt đầu nhận ra tính nghiêm trọng của sứ mệnh của mình, và giấc mơ chung sống giữa nhân loại và seraphim trở intense- hơn

Và do đó, Shepherd dấn thân vào một cuộc hành trình tuyệt vời với đồng hành của mình.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.