Takarajima -  1978 Poster

Takarajima

Thể loại , , ,

Năm 1978

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 220

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Takarajima:

Phim Takarajima VietSub (26 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về Jim Hawkins là một cậu bé dẫn bởi sự kiện tiến tới bắt tay vào một cuộc hành trình tìm kiếm những kho báu huyền thoại của cướp biển một lần sợ hãi, Captain Flint. Trên đường đến Đảo Treasure, John Silver, người bạn thân nhất của Jim, đi qua chỉ huy của con tàu thật của mình như là cướp biển tàn nhẫn, người đã từng là cánh tay phải của Flint mình tiết lộ. Cảm giác bị phản bội, Jim hiện có để đối phó với những cảm xúc hỗn hợp của mình và phải đối mặt bạc người vẫn cho rằng mình và Jim như bạn bè.Nếu các bạncó thể biết một cuốn sách ban đầu từ Robert Louis Stevenson “Hòn đảo Treasure”. Vâng, như phim hoạt hình này được dựa trên cuốn sách, bạn sẽ giả định rằng câu chuyện là khá nhiều giống. Bạn nói đúng, đó là, ngoại trừ rằng trong quan điểm của tôi đó là một chút … thoát hơn. Những ai đã đọc cuốn sách biết rằng những tên cướp biển đã không tìm thấy kho báu vì Ben Gunn đã đào nó ra và giấu ở một nơi khác.

 

Đây là một việc hoàn toàn khác nhau trong anime Takarajima. Dưới đây, là bí mật của kho báu nhiều hơn khó hiểu, một cuộc tìm kiếm tuyệt vời để lại chiếc băng đội trưởng nổi tiếng Flint. Vì vậy, việc tìm kiếm những kho báu trở nên hoàn toàn thoát ra nhiều hơn và có nhiều cuộc phiêu lưu hơn trong nó.Trước khi bạn đặt câu hỏi về thực tế mà tôi đã đặt một 10 ở đây, tôi nhắc nhở bạn phải xem xét rằng anime là từ năm 1978! Để tâm trí của tôi nghệ thuật là rất tốt, đặc biệt là khi bạn nhìn vào những tên cướp biển.

 

 

 

 

Ngày nay một loạt các tên cướp biển chỉ là một bunc của cướp biển, nhưng ở đây – nhìn vào họ – họ được rút ra với đặc điểm riêng của họ, do đó, mỗi tên cướp biển có một cái nhìn của riêng của nó và đứng ra từ những tên cướp biển khác. Tôi nghĩ rằng đó là đáng ngưỡng mộ.Và một lần nữa, tôi phải nhắc nhở bạn rằng anime Takarajima là từ năm 1978, vì vậy tôi sẽ không bình luận gì thêm về danh nghĩa này. Ngoại trừ, mà tôi tìm thấy các soundtrack rất suiting cho các tình huống khác nhau trong anime.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.