Takamiya Nasuno Desu! -  2015 Poster

Takamiya Nasuno Desu!

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 139

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Takamiya Nasuno Desu!:

Nội dung phim theo thông tin mới nhất mà chúng tôi vừa nhận được thì nghệ sĩ manga Teekyū piyo trêu vào chủ nhật rằng truyện đã tạm dừng Teekyū Takamiya Nasuno Desu! (Tôi Là Nasuno Takamiya!) “Có vẻ như nó sẽ được làm thành anime.” Piyo là một trong những khách vào trái đất sao Matsuri sự kiện hôm Chủ Nhật tại Tokyo vào ngày Chủ nhật.Như tiêu đề ngụ ý, “hài gag toàn bùng nổ” các trung tâm manga spinoff vào cuộc sống hàng ngày của Nasuno Takamiya, các “cực airheaded” trường thành viên câu lạc bộ quần vợt trong Teekyū, và bạn bè của cô.Piyo và tác giả truyện tranh Roots tung ra các phiên bản phụ trong tạp chí Comic Trái đất sao Trái đất Star Entertainment hồi đầu năm nay.

Piyo và Roots ra mắt manga Teekyū gốc trong Comic Earth Star vào đầu năm 2012, và mùa phim hoạt hình Takamiya Nasuno Desu đầu tiên được công bố chỉ vài tháng sau đó khối lượng cuốn sách đầu tiên của manga. Trái đất Star Entertainment tuyên bố rằng đây là anime  truyền hình nhanh nhất bao giờ hết.Một mùa thứ hai và thứ ba sau, với Crunchyroll chảy cả loạt như họ được phát sóng tại Nhật Bản. Roots đã công bố vào tháng Tám rằng một mùa phim hoạt hình thứ tư của Teekyū đã được bật đèn xanh để tiến hành phát sóng vào giữa tháng 4 năm 2015 đây.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.