Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie - Siêu Nhân Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie 2013 Poster

Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie - Siêu Nhân Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 50/?? Tập

Lượt xem 1,674

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie:

Phim Taiyou Sentai Sun Vulcan The Movie VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân kể về chuyện sau khi thất bại trong việc đánh bại Sun Vulcan trong một cuộc đột kích, Black Magma quyết định tách Hiba từ các đồng đội của mình trong khi âm mưu cho nổ tung Tokyo với những quả bom ẩn. Các mối đe dọa của máy Empire Đen Magma gây EPDS (Trái đất Hòa bình Quốc phòng Squad) để quyết định thành lập phi đội năng lượng mặt trời tại một hội nghị thượng đỉnh. Từ lực của EPDS khí, hải quân, và kiểm lâm, Commander Arashiyama lắp ráp ba chuyên gia để trở thành Sun Vulcan. Đào tạo khắc nghiệt bắt đầu. Học những điều này, Black Magma tấn công các cơ sở EPDS, nhưng Sun Vulcan ra mắt trong thời gian lưu nó.

Hell Saturn cầu nguyện với Black Solar Thiên Chúa và được khen thưởng với một nữ hoàng Hedrian hồi sinh, bây giờ là một cyborg với một trái tim cơ học và một afro kim loại. Nhưng cốt truyện sau khi âm mưu của Black Magma, ngay cả với sự trợ giúp của Hedrian, thất bại. Sau cái chết của 01, Amazon Killer, một Vader, đến từ không gian, phá hủy các cơ sở Sun Vulcan. Một Vulcan cơ sở mới được xây dựng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.