Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai - Anime Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai 2015 Poster

Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai - Anime Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 6,213

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai:

Phim Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về  chuyện trong một thế giới mà người sở hữu phép thuật đang bị tuyệt chủng và vũ khí đang ở đỉnh cao, các chỗ ngồi đã được lấy từ các thanh kiếm bằng phép thuật, được bàn giao cho súng và một trong những đàn áp còn lại các mối đe dọa huyền diệu là “Inquisition”. Kusanagi Takeru mặc dù không có khả năng sử dụng súng, và chiến đấu với chỉ một thanh kiếm, đang theo học cơ sở đào tạo của Inquisition gọi là “Antimagic Academy”.Các thử nghiệm thứ 35 Platoon aka “Small Fry Platoon” do Takeru là một mớ hỗn độn của underachievers.Tuy nhiên, một ngày một khẩu súng ngắn có sử dụng siêu ưu tú đủ điều kiện để tham gia Dullahan, Ootori Ouka đã được gia nhập trong trung đội của họ. Takeru là người đội trưởng, đi với Ouka và những người khác trên một nhiệm vụ để phục hồi một di sản Magical, however.

Việc hồi sinh “Hero” là đi bộ trên trái đất, ông sẽ được gửi trở lại bằng súng của cô gái? Hoặc có lẽ bởi thanh kiếm của cậu bé ?! Một hành động giả tưởng trường đang chờ đợi! Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai họ là một trong những đội theo học tại học viện chuyên về nuôi các thợ săn phù thủy, có công việc là để tìm kiếm, vô hiệu hóa bất kỳ mối đe dọa huyền diệu! Đáng tiếc là họ là một nhóm những thất bại có biệt danh là “Small Fry Platoon,” một trung đội được hình thành từ bó của những người tự làm trung tâm, những người không thể hợp tác và có vấn đề về nhân cách. Liệu họ quản lý để khắc phục những điểm yếu của mình và tỏa sáng như các trung đội mạnh nhất?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.