Tại sao Seiya Toudoin 16 Tuổi Vẫn Chưa Có Bạn Gái - Naze toudouin seiya 16 sai wa kanojo ga dekinai no ka 2015 Poster

Tại sao Seiya Toudoin 16 Tuổi Vẫn Chưa Có Bạn Gái - Naze toudouin seiya 16 sai wa kanojo ga dekinai no ka

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 9/?? Tập

Lượt xem 1,320

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tại sao Seiya Toudoin 16 Tuổi Vẫn Chưa Có Bạn Gái:

Phim Naze toudouin seiya 16 sai wa kanojo ga dekinai no ka VietSub (9 Tập Cuối) Full bản Live Action của Nhật BẢn, bộ phim có tựa đề Tại sao Seiya Toudoin 16 tuổi vẫn chưa có bạn gái gây khá nhiều tiếng cười cộng với độ hấp dẫn của nó khi khán giả trải qua những tập đầu tiên của phim. Todoin Seiya có thể không tìm ra lý do tại sao anh ta không có một người bạn gái trong tuổi thọ 16 năm của mình. Về thể chất hấp dẫn, tự nhiên thông minh, thể thao và, trên hết, đến từ một gia đình giàu có và có ý nghĩa chính trị. Và nó không phải như anh đã không cố gắng trong hai; nhưng mỗi cô gái mà anh yêu cầu ra khỏi phẳng ra từ anh.

Từ đây câu hỏi “Tại sao Seiya Toudoin 16 Tuổi Vẫn Chưa Có Bạn Gái” của Seiya đặt ra một mục tiêu cho bản thân để có được một bạn gái vào thời điểm kết thúc trung học và từ chối không phải là đi để ngăn chặn anh ta cố gắng một lần nữa. Nhưng nó chắc chắn là đau lòng khi bạn nhận được từ chối điều này nhiều lần mà không biết tại sao.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.