TAG 2015 – Trò Chơi Ma Quỷ - Riaru Onigokko 2015 Poster

TAG 2015 – Trò Chơi Ma Quỷ - Riaru Onigokko

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng Movie

Lượt xem 8,075

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim TAG 2015 – Trò Chơi Ma Quỷ:

Phim TAG (2015) – Trò Chơi Ma Quỷ VietSub full HD tiếng việt. Kể về câu chuyện của một trò chơi của thẻ Onnigokko, trò chơi tức là nhắm vào những người cụ thể dựa trên một đặc điểm để làm thịt. Lần này mục tiêu là nữ sinh trung học

Mitsuko (chơi Reina Trendl) là một cô gái nhút nhát, sống trong một vỏ và thích viết thơ mình. Một ngày, cô và bạn bè của cô Keiko (chơi Mariko Shinoda) và Izumi (Erina Mano) đi du lịch bằng xe buýt để đến trại hè. Nhưng ông và trải nghiệm các sự kiện lớn của ông xảy ra trong đó & nbsp; ông bị một con ma với một loạt các buổi biểu diễn bao gồm các chú rể với một khuôn mặt lợn và một giáo viên nữ với một khẩu súng máy. Vì vậy, những gì sẽ xảy ra tiếp theo? Được Mitsuka và bạn bè của mình có thể thoát khỏi bóng ma khủng bố?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.