Sword Gai -  2016 Poster

Sword Gai

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng ??/?? Tập

Lượt xem 675

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sword Gai:

Phim Sword Gai VietSub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd. Sự ra đời của bộ anime Sword Gai đã tạo cho các fan cuồng anime cơn sốt xình xịch háo hức chờ ngày phát sóng.Bộ phim với nội dung mới lạ, những thước phim hành động hấp dẫn cùng những chi tiết lí thú hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút tuyệt vời.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ đã chết một cái chết đáng ngờ trong rừng. Bên cạnh cô, bên thanh kiếm-smith Amon, tìm thấy một cậu bé mới sinh ra.Cậu bế này có số phận bi thảm và chính hoàn cảnh đã đưa cậu vào thế giới ma quỷ đầy man rợ.Khoảng 10 năm sau, cậu bé này đã được đặt tên là Gai và những người đã trở thành người học việc của Amon thì bị  mất cánh tay phải trong một tai nạn trong khi làm một thanh kiếm.

Amon quyết định lấy một thanh kiếm gọi là Shiryuu, đó là một thanh kiếm với sức mạnh ma quỷ và có nhiều câu chuyện kinh hoàng về nó, nó đã được truyền lại cho các thế hệ, và Amon đã tạo hình cho nó thành một cánh tay nhân tạo cho Gai. Đó là khởi đầu của tất cả, việc mang trên mình cánh tay ma quỷ đã khiến cho Gai gặp nhiều rắc rối và bị cuốn vào số phận oan nghiệt,Gai luôn phải đối mặt với những trận chiến chống lại quái vật do lời nguyền trong thanh kiếm,đồng thời, những con quái vật gọi là Busouma (Armed Demon) bắt đầu tấn công người dân trong thị trấn.

Đây có thể được xem như là một trong hai câu chuyện của một vũ khí tuyệt đẹp và một người xấu xí hay là sự tàn bạo của vũ khí và vẻ đẹp của con người. Đây là một thế giới hoàn toàn mới của truyện tranh mà nơi đó các nhân vật là những đối tượng đặc biệt với sức mạnh siêu nhiên nào đó.Liệu cậu bé Gai trong câu chuyện sẽ như thế nào khi ngày một lún sâu vào thế giới ma quỷ đầy nghiệt ngã này? Mời quý vị cùng chú ý đón xem!
Tags:
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.