Sword Art Online Abridged - SAO Abridged Parody 2014 Poster

Sword Art Online Abridged - SAO Abridged Parody

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 9/?? Tập

Lượt xem 4,218

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sword Art Online Abridged:

Phim Sword Art Online Abridged VietSub (7 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime SAO (Sword Art Online) tóm lược là một loạt rút gọn tạo ra bởi cái gì đó Witty Entertainment dưới kênh Youtube SWEabridged . Nó là một parody của anime Sword Art Online. Cốt truyện sau rất chặt chẽ với loạt phim gốc, nhưng rất nhiều các nhân vật khác nhau từ các đối tác ban đầu của họ. Một số nhân vật thậm chí còn có tên gọi khác nhau từ những người mà họ có trong chương trình.Trong tháng mười, năm 2014, nó đã được thông báo rằng Jragoswinn và Misanda đã để lại cái gì đó Witty Entertainment do sự khác biệt sáng tạo và nhân vật của họ đã được viết lại.Điều này dẫn đến sự chậm trễ trong việc sản xuất của tập 5 là diễn viên lồng tiếng mới được đúc cho các nhân vật của Klein, Asuna, và Tiffany.

Kirito là nam nhân vật chính của bộ truyện. Cũng giống như trong loạt phim gốc, ông là rất có tay nghề với chiến đấu và là một trong những cầu thủ tốt nhất trong anime Sword Art Online 3 có lẽ sẽ được lên sóng trong năm 2016 đây. Tuy nhiên, trong phiên bản rút gọn, Kirito là một egomaniac kiêu ngạo và tự mãn những người thường xuyên chế giễu những người chơi khác không thương tiếc về những điểm yếu của họ, vì vậy mà Asuna đưa cho anh danh hiệu “The Crown Prince of Douchebags”.

Mặc dù Kirito phàn nàn liên tục về những cầu thủ yếu, ông thường được chế tác thành tham gia các nhiệm vụ linh tinh. Trong thành viên tạm thời, và bị ép buộc, ông về Moonlit Black Cats, anh gặp và rơi vào tình yêu với Sachi người đã thuyết phục anh không còn là một lỗ đít và để có những cảm giác của người khác vào xem xét.Tuy nhiên, sau cái chết của cô, anh nhận ra rằng là tốt đẹp với mọi người là vô nghĩa như là họ sẽ chết bất kể, và quyết định để tiêu diệt các phần duy nhất của anh mà cảm thấy xúc động khi anh ta bị điên như hàng loạt các tiến triển (có thể bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương) .

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.