Sword Art Online 2 - Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 2014 Poster

Sword Art Online 2 - Đao Kiếm Thần Vực Phần 2

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 24/25 Tập

Lượt xem 531

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sword Art Online 2:

Phim Sword Art Online 2 -Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 (30 Tập cuối) Full Trọn bộ. Nội dung kể về một cuộc chơi online khi mà những người chơi ngoài đời thực bị mắt kẹt trong SAO season 2 viết tắc của một trò chơi do một kỹ sư hàng đầu ở Mỹ thiết kế và lôi cuốn người chơi tham gia vào (Sword Art Online) để thử nghiệm. Mặc dù ở phần 2 này sẽ được tích chọn thêm ALO (ALfheim Online) vào nên một số bạn có thể xem nó là phần 3 Sword Art Online nhưng thực chất chỉ là 2 thôi nhé. Liệu cuộc hành trình tiếp theo của những người chơi có thật sự bí ẩn và làm cách nào để họ có thể tránh khỏi được một thảm họ chết người khi thời gian sắp hết đây.

Đây có thể nói là một trong những bộ anime mà tôi thích nhất bởi sự kịch tính của nó, sự bố trí các nhân vật để ăn khớp các tình huống diễn ra làm cho người xem cảm thấy nhưng nó đang chuyển động một cách thực sự chứ không như mộ trò chơi của thế giới ảo, chính vì vậy các bạn xem hãy ủng hộ Đao Kiếm Thần Vực Phần 2 cho đến hết chứ đừng bỏ lỡ cỡ, chúng tôi là những người luôn theo sát cánh các bạn để giúp các bạn có một sự tiến bộ vượt bật hơn bao giờ hết, hãy đón nhận nó nhé các bạn yêu quý của tôi.

Có rất nhiều thứ mà có thể nói về Sword Art Online, và hầu hết những điều không vừa ý. Tôi sẽ không mince lời: Tôi không có fan hâm mộ của bộ truyện. Mùa giải đầu tiên đã được lấp đầy với rất nhiều vấn đề, cả lớn và nhỏ, mà thậm chí xem một tập phim là một thử nghiệm đáng kinh ngạc của sự kiên nhẫn. Đã có một số ý tưởng gọn gàng ẩn ở giữa những ngọn núi vô nghĩa, và trong khi tôi có thể hiểu được lý do tại sao chương trình rất thú vị với rất nhiều người, trong trường hợp của tôi, nó giống như một chứng phình động chờ để xảy ra.

Thường có một sự phân đôi của ý kiến ​​đối với chương trình. Có những người hâm mộ yêu mến nhân vật và thiết lập và kiên quyết bảo vệ quyền của họ để thưởng thức bất cứ điều gì họ muốn, và sau đó có các nhà phê bình những kẻ khinh miệt mọi thứ series là viết tắt của, thường xuyên đi đến cùng cực về tấn công các fan và điều trị hàng loạt như nó ghét sự giả mạo trong hố lửa của địa ngục. Và đó là lý do tại sao, bất kể là bên bạn đứng trên, Sword Art Online đã có khả năng không phải là loại phim mà có thể được cho một cái nhún vai và bị lãng quên ngay.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.