Switch Girl Season 2 -Cô Nàng 2 Mặt Phần 2 - In The Line Of Duty 2012 Poster

Switch Girl Season 2 -Cô Nàng 2 Mặt Phần 2 - In The Line Of Duty

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Switch Girl Season 2 -Cô Nàng 2 Mặt Phần 2:

Phim Switch Girl Season 2 -Cô Nàng 2 Mặt Phần 2 VietSub Full 8 Tập cuối trọn bộ. Nội dung phim là phần tiếp theo của câu chuyện ở phần 1 Tamiya Nika (Nishiuchi Mariya) là một nữ thần tuổi teen ban ngày và mộtngười không cẩn thận khủng khiếp của đêm và mặc dù cuộc sống đôi kỳ lạ, côquản lý để quyến rũ cô bạn cùng lớp đẹp Arata (Kiriyama Renn) vào cùng tôn thờ toàn, gói điên. Series 2 pick up đúng nơi mà mọi thứ còn lại đi: Niki vàArata là một bộ đôi tuyệt đẹp và loại trừ các trường học khi các cặp vợ chồngquyền lực cuối cùng, nhưng bây giờ họ đang che giấu bí mật cả cẩu thả củaNika. Bao lâu họ có thể theo kịp các hành động? Trong khi đó, bộ phim Switch Girl Season 1 ủ trongtrường như Nika và Arata của bạn bè bắt đầu nổi lên với những bí mật và các vấn đề của riêng họ.

Tamiya Nika (Nishiuchi Mariya) sáng lên trong hội trường của trường trung học của mình như là một quả bom quyến rũ, nhưng cô ấy có một cái gì đó để che giấu, và nó chắc chắn không phải là một mẹo làm đẹp! Sau khi được tôn thờ bởi bạn cùng lớp của cô trong giờ học, Nika đi trở về nhà để cuộc sống bí mật của cô và “tắt” vào một mớ hỗn độn nóng: áo liền quần dính, kính, thói quen thô bỉ, sans-trang điểm bạn đặt tên cho nó. Vì vậy, những gì Nika làm khi Arata (Kiriyama Renn), một học sinh chuyển trường nóng, lắc lên cuộc sống tình yêu của mình? Họ nói rằng người bạn yêu chấp nhận tất cả mọi thứ về bạn, nhưng Switch Girl Season 2 có thể xử lý một số Arata người không cẩn thận như Nika?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.