Switch Girl Season 1 -Cô Nàng 2 Mặt - Cô Nàng 2 Mặt 2013 Poster

Switch Girl Season 1 -Cô Nàng 2 Mặt - Cô Nàng 2 Mặt

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Switch Girl Season 1 -Cô Nàng 2 Mặt:

Phim Switch Girl Season 1 -Cô Nàng 2 Mặt VietSub Full tiếng việt HD Trọn bộ. Nội dung phim Dựa trên manga Switch cùng tên được tạo ra bởi Aida Natsumi, ‘Chuyển girl !!’ xoay quanh một học sinh trung học tên là Nika (Nishiuchi), người dường như là mộtcô gái sành điệu và thời trang ở trường, nhưng đó thực sự là một tính cách giảmà cô sử dụng khi cô ấy ở nơi công cộng. Ở nhà, cô “tắt” mặt tiền và lợi nhuận của mình với thiên nhiên cẩu thả thật của mình. Kiriyama Renn đóng Arata học sinh chuyển trường đẹp, là người yêu của Nika trong câu chuyện. Series sau một cô gái dường như siêu mát mẻ và phong cách đặt tên NikaTamiya, nhưng cá tính thời trang là tất cả các hành động mà cô “tắc” khi cô ấyđược ra ngoài.

Ở nhà, cô “tắc” tắt và tiết lộ cô tự cẩu thả đúng là hầu nhưkhông có ai ở trường trung học của cô biết. Một ngày nọ, một học sinh mới chuyển tên Arata Kamiyama di chuyển vào khu chung cư của mình và phát hiện ra cả hai bên của Nika. Bộ phim đã lấy cảm hứng từ hai live-action chuyển thể bộ phim truyền hình.Mùa giải đầu tiên công chiếu lần đầu vào tháng Mười Hai năm 2011, và mùa thứ hai Switch Girl công chiếu lần đầu vào tháng Mười Hai năm 2012. Mười bảy mẫu tạp chí Mariya Nishiuchi đóng vai chính trong sự thích nghi là Nika, và RennKiriyama (2011 Nanba Hana-Kimi của) đồng đóng vai chính như Arata.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.